top of page
IMG_8199.JPG

ดูดไขมันทั้งตัว

ก็คือการศัลยกรรมประเภทหนึ่ง ช่วยกำจัดปัญหาส่วนเกินได้อย่างตรงจุด ยกตัวอย่างเช่นไขมันสะสมบริเวณหน้าท้อง, ต้นแขน, ต้นขา, เอว หรือเหนียง

IMG_8198.JPG

ดูดไขมันทั้งตัว

ด้วยเครื่องมือที่ทันสมั่ย เทคโนโลยีที่เข้ามาช่วยทุ้นแรง จึงทำให้ปัจุบันการดูดไขมันมีความปลอดภัย และเห็นผลชัดเจนมากหลังทำ ทั้งนี้ต้องตรวจสอบมาตราฐานความปลอดภัยตั้งแต่ห้องผ่าตัด

ดูดไขมันแขน

ซึ่งจะทำให้แขนของคุณเล็ก เรียว กระชับ และอ่อนเยาว์ขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ

IMG_8201.JPG
IMG_8202.JPG

ดูดไขมันต้นขา

เพราะต้นขาสะสมไขมันได้ง่าย แต่ลดยาก ส่วนมากแม้จะมีรูปร่างที่ผอม เพรียว และออกกำลังกายเต็มที่ แต่ก็ยังมีต้นที่ใหญ่ ยิ่งบริเวณต้นขาด้านนอกที่มักจะเจอได้ง่าย

IMG_8186.JPG

ศัลยกรรม ผ่าตัดหนังหน้าท้อง

เพื่อเอาส่วนเกินหนังและไขมันหน้าท้องออกจะช่วยให้ทรวดทรงกระชับ ลดบริเวณหน้าท้องลายจากผิวแตกลาย 

IMG_8203.JPG

ศัลยกรรม ตัดกระเพาะ

ลดปริมาณอาหารเข้าสู่ร่างกาย โดยลดขนาดกระเพาะอาหาร ทำให้กินไม่มาก ก็อิ่มไว ลดการดูดซึมอาหาร โดยเปลี่ยนแปลงทางเดินอาหารให้อาหารที่เข้ามา มีระยะพบน้ำย่อยและดูดซึมลดลง ปรับฮอร์โมน ช่วยให้ร่างกายหิวน้อย, อิ่มเร็ว, อวัยวะทำงานดีขึ้น 

IMG_7986.JPG

ผ่าตัดลดขนาด ลดกระเพาะ

เพื่อลดน้ำหนักช่วยให้หายจากโรคอ้วน และความผิดปกติที่เกี่ยวข้องกับโรคอ้วน อาทิ เบาหวาน ความดันโลหิตสูง โรคหัวใจ โรคหลอดเลือดสมอง ภาวะหยุดหายใจขณะนอนหลับ ภาวะมีบุตรยาก การนอนกรน ประจำเดือนมาไม่ปกติ 

IMG_8182 (1).JPG

ตัดหน้าอก

ทำได้หลายเทคนิค ขึ้นอยู่กับขนาดและความหย่อนคล้อยของหน้าอกเดิม โดยแผลผ่าตัดจะแตกต่างกันออกไป 

IMG_8183 (1).JPG

ตัดหน้าอก ทรานส์แมน

เป็นวิธีที่ช่วยตัดปัญหาอย่างถาวร ทำให้มีความมั่นใจในการใช้ชีวิตประจำวันมากยิ่งขึ้น ไม่ต้อง อึดอัดจากการใส่สเตย์รัดหน้าอก และเป็นกระบวนการแรกของทรานส์แมนที่กำลังจะก้าวไปสู่การแปลงเพศเป็นชายที่สมบูรณ์แบบ

IMG_8195.JPG

ปรับโครงสร้างหน้า

การปรับเปลี่ยนโครงหน้าด้วยการศัลยกรรมกระดูกใบหน้า และขากรรไกร นอกจากจะช่วยเรื่องการปรับรูปหน้าเพื่อความสวยงาม และเรียกคืนความมั่นใจแล้ว

ศัลยกรรมปลูกผม

  ช่วยเสริมสร้างความมั่นใจให้กับผู้ที่มีปัญหาเกี่ยวกับผมบาง ผมร่วง จนเห็นหนังศีรษะ ผู้ที่เหมาะกับการปลูกผมมีดังนี้ ผู้ที่มีผมร่วงและผมบางที่ไม่สามารถรักษาได้ด้วยการรักษาที่สาเหตุ หรือใช้ยาเพียงอย่างเดียว

IMG_8194.JPG
bottom of page